Menu
18-11-2015

Thay giao diện mới thoáng đẹp hơn cho Facebook trong nháy mắt

Bạn đã quá chán giao diện hiện tại của Facebook? Bạn quá mệt mỏi với những quảng cáo xuất hiện trên Facebook? Hãy tải về phần mở rộng có tên Facebook Flat để hô biến giao diện Facebook của bạn thành một trang web phẳng, không có quảng cáo.
 
Untitledfacemoi-8d48f
Giao diện Facebook sau khi cài đặt Facebook Flat

Giao diện mới sau khi cài đặt Facebook Flat chỉ hiển thị những thứ mà bạn quan tâm. Dòng thời gian trên giao diện mới cũng hiển thị rõ thời điểm và địa điểm những trạng thái của bạn bè được đăng tải. Rof Tentik, nhà phát triển và thiết kế giao diện, đã tạo ra Facebook Flat để khiến Facebook tải nhanh hơn và nhiều không gian trống hơn. Phông chữ cũng được chỉnh sửa cho dễ nhìn, màu sắc trên trang cũng rõ ràng hơn rất nhiều.
 
Facebook Flat còn cung cấp tính năng theo dõi ai ghé thăm tường nhà bạn. Tuy nhiên, tính năng này chỉ hiển thị danh sách 20 bạn bè Facebook của bạn, không chỉ rõ số lượt ghé thăm cũng như thời điểm họ ghé thăm tường nhà bạn.
 
Bạn có thể dễ dàng trở về giao diện cũ của Facebook bằng cách nhấp vào nút chuyển đổi ở góc trên bên trái màn hình.
 
Bạn đọc quan tâm có thể nhấp vào đây để tải và cài đặt Facebook Flat. Hiện phần mở rộng này chỉ tương thích với Google Chrome và Cốc Cốc. Sau khi cài đặt, bạn chỉ cần thoát Facebook ra và đăng nhập lại để kích hoạt giao diện mới.
 
(Tổng hợp)
 

Theo

 Neo / Trí Thức Trẻ